8 chủ nhà xác nhận cho khán giả dự các trận đấu Euro 2021

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS

4 chủ nhà còn lại sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc cho phép khán giả theo dõi Euro 2021 trực tiếp tại sân hay không vào ngày 19/4.

UEFA vui mừng thông báo rằng người hâm mộ sẽ được trực tiếp theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ Euro 2021 và bày tỏ sự cảm kích đối với các hiệp hội thành viên cũng như chính quyền địa phương và quốc gia đang phối hợp chặt chẽ trong việc đảm bảo sự an toàn của khán giả khi trở lại sân vận động.

Hiện tại, tám quốc gia chủ nhà đã xác nhận sức chứa của sân vận động dựa trên dự đoán của họ về tình hình sức khỏe được cải thiện ở quốc gia của họ vào tháng 6 và tháng 7 do một số yếu tố, bao gồm triển khai tiêm chủng, các biện pháp dự kiến ​​mở cửa trở lại nền kinh tế và dự kiến sự ​​chậm lại- giảm vi rút khí hậu ấm hơn.

Một số quốc gia đăng cai đã đưa Euro 2021 vào việc triển khai chiến lược phục hồi quốc gia của họ. Ngoài ra, trong kế hoạch tổ chức, UEFA đã phối hợp chặt chẽ với Tổ chức Y tế Thế giới để điều chỉnh công cụ đánh giá rủi ro COVID-19 của WHO cho giải đấu này.

8-chu-nha-xac-nhan-cho-khan-gia-du-cac-tran-dau-euro-2021

Các địa điểm có tỉ lệ cho phép khán giả vào xem được xác nhận từ 25% đến 100% sức chứa

Petersburg đã xác nhận lượng khán giả vào xem là 50% sức chứa, với khả năng có thể sẽ tăng thêm vào cuối tháng 4, trong khi Budapest đang hướng tới mục tiêu tiếp đón khán giả hết công suất 100%, với điều kiện khán giả đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trước khi vào sân vận động.

Baku đã xác nhận lượng khán giả là 50%, với những người hâm mộ lưu động của các đội tham dự được yêu cầu xuất trình kết quả kiểm tra COVID-19 âm tính để vào Azerbaijan. Amsterdam, Bucharest, Copenhagen và Glasgow đã xác nhận lượng khán giả từ ​​25% -33%.

London đã xác nhận lượng người xem tối thiểu 25% cho ba trận vòng bảng và trận đấu vòng 16 đội và hy vọng sẽ xác nhận một con số cao hơn vào đầu tháng 6 cho các trận bán kết và chung kết. link vào 188bet

Munich, Rome, Bilbao, Dublin

Bốn thành phố còn lại sẽ có hạn đến ngày 19 tháng 4 để cung cấp thông tin bổ sung về kế hoạch của họ và quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào ngày đó về việc tổ chức các trận đấu ở bốn địa điểm đó dưới hình thức có/không khán giả và tỉ lệ là bao nhiêu. Thông tin thêm cho những người có vé tại bốn địa điểm đó sẽ được thông báo tại thời điểm nói trên.

Người hâm mộ được khuyến khích xem xét các hạn chế và yêu cầu nhập cảnh biên giới

Người hâm mộ muốn đến nước chủ nhà để xem các trận đấu sẽ cảm thấy khó khăn do những hạn chế luôn thay đổi. Họ sẽ phải tuân thủ các yêu cầu và hạn chế nhập cảnh biên giới (bao gồm cả kiểm dịch) có hiệu lực vào thời điểm đó, vì sẽ không có sự miễn trừ nào được cấp cho người đặt vé ở chín quốc gia sở tại.

Chỉ có ba nước chủ nhà đang lên kế hoạch miễn trừ các hạn chế và yêu cầu nhập cảnh. Người có vé đi du lịch đến Baku, Budapest và St.Petersburg có thể được hưởng lợi từ các thủ tục đặc biệt giúp họ không bị cấm nhập cảnh hoặc yêu cầu kiểm dịch.

8-chu-nha-xac-nhan-cho-khan-gia-du-cac-tran-dau-euro-2021

Người có vé không thường trú đi du lịch đến Budapest sẽ phải xuất trình bằng chứng về kết quả âm tính từ hai lần kiểm tra COVID-19 được thực hiện trong 5 ngày trước khi nhập cảnh vào Hungary hoặc giấy chứng nhận nhiễm COVID-19 trước đó có giá trị trong vòng 6 tháng trước khi nhập cảnh.

Petersburg, các nhà chức trách cũng đang xem xét việc miễn hạn chế đi lại cho công chúng và những người ủng hộ đội tham gia có vé hợp lệ, tùy thuộc vào việc xuất trình bằng chứng về kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính gần đây.

Đối với Baku, việc miễn trừ chỉ áp dụng cho những người ủng hộ đội tham gia (công dân hoặc cư dân của quốc gia nói trên) nếu họ xuất trình bằng chứng về kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính gần đây.

Ngoài ra, đối với các trận đấu ở Bucharest, người có vé có thể được hưởng lợi từ việc miễn kiểm dịch nếu họ xuất trình xét nghiệm COVID-19 gần đây và giới hạn thời gian lưu trú của họ dưới ba ngày.

Người mua vé sẽ nhận được email thông báo nơi họ có thể tìm thấy thông tin liên quan đến các hạn chế nhập cảnh biên giới và các yêu cầu đối với nước sở tại.