Cách đọc bài Poker – Phán đoán bài đối thủ siêu chuẩn

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

banner 188bet

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
ggplay 188betappstore 188bet

Chúng ta cùng kinh nghiệm cá cược World Cup tìm hiểu cách đọc bài Poker từ những tay chơi bài chuyên nghiệp được các chuyên gia phân tích và tổng hợp. Với thời gian hình thành và phát triển từ rất lâu, những người chơi Poker đã rút ra vô số mẹo chơi hữu ích. Làm chủ tâm lý của mình là điều bắt buộc, nhưng để có nhiều lợi thế hơn nữa, bạn còn cần phải nắm bắt tâm lý đối thủ. Đọc được bài đối thủ đang có thể giữ lá bài nào giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra các chiến thuật phù hợp. Không những thế bạn còn có thể lừa đối phương vào cái bẫy của mình. Cách duy nhất để có thể làm được những điều trên chính là luyện tập cách đọc bài Poker.

Cách đọc bài Poker – Phán đoán bài đối thủ siêu chuẩn

Quy tắc vàng trước khi đọc tâm lý người khác chính là dành thời gian quan sát. Trước tiên bạn cần quan sát các hành động, lối chơi mà anh ta thường xuyên chơi. Phong cách của anh ta là chủ động hay bị động,… Từ những quan sát đó, bạn sẽ đọc được đối thủ của mình. Và bạn hãy đưa ra các quyết định dựa trên những điều vừa quan sát. Ngoài ra, bạn còn có thể quan sát khi anh ta đánh với những người chơi khác tại bàn khác. Dưới đây là tổng hợp những kiểu chơi Poker thường gặp nhất.

Các kiểu người chơi Poker

Chơi kiểu chặt bị động: Đây là kiểu chơi thường gặp của những người mới. Tức là chỉ chơi những hand bài có khả năng thắng cao, nhưng vẫn rất cẩn trọng. Họ không hay bet/ raise mà chỉ call. Cách đánh này rất dễ bị đối thủ bắt bài.

Chơi chặt và chủ động: Cũng chỉ chọn những hand bài mạnh để chơi, nhưng rất chủ động với Bet/Raise. Đây là hành động khiến đối thủ của họ bị áp lực khi họ cảm thấy mình có khả năng thắng đối thủ.

Chơi thoáng nhưng bị động: Khi đã chơi Poker một thời gian, người chơi sẽ có nhiều kinh nghiệm từ đó cách chơi cũng thoáng hơn. Những người này sẽ tự tin hơn để chơi với cả hand bài có phần trăm thắng thấp. Tuy nhiên họ lại chỉ thường xuyên Check/Call thay vì Bet/Raise. Người chơi kiểu này vẫn khá cẩn trọng khi cược tiền.

Cách đọc bài Poker – Phán đoán bài đối thủ siêu chuẩn

Chơi thoáng và chủ động: Đây là kiểu chơi thường thấy của cao thủ. Họ chơi gần như hầu hết các hand bài nếu như họ có vị trí lợi thế và raise thường xuyên. Họ thường khiến đối phương rất khó bắt bài. Từ đó sẽ đem lại cho họ những ván thắng lớn. Tuy nhiên lại bị thua trong những ván bài trung bình.

Bạn hãy dựa vào biểu hiện của người chơi. Sau đó đặt bài của họ vào một trong những thế bài có thể xảy ra; rồi dùng phương pháp loại trừ để tăng khả năng thắng lợi. Thời khắc quan trọng nhất để bạn quan sát đối thủ chính là lúc xuất hiện lá bài cuối cùng trong ván đấu. Sự đổi thay thái độ hay lối chơi của đối thủ khi xuất hiện lá bài này quan trọng nhất trong việc đoán bài đối phương.

Cách đọc bài Poker – Phán đoán bài đối thủ siêu chuẩn

Như vậy, qua nội dung bài viết trên của 188BET link bạn đã biết cách chơi Poker chuyên nghiệp rồi. Ngoài ra, người chơi còn có thể đúc rút được cho bản thân những kinh nghiệm. Chắc chắn, giờ đây bạn đã có cơ hội giành được số tiền cược từ những đối thủ của mình.