CĐV được phép mang chất cấm vào sân vận động World Cup 2018

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

banner 188bet

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
ggplay 188betappstore 188bet

Cổ động viên được quyền mang các loại chất cấm như cocaine, heroin hay cần sa (cannabis) vào khu vực diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018.

Một lỗ hổng về quy định pháp lý sẽ cho phép những người hâm mộ bóng đá tham dự World Cup 2018 tại Nga vào mùa hè này được đưa cần sa, cocaine và thậm chí cả heroin vào các sự kiện miễn là họ có giấy tờ y tế thích hợp.

Liên minh kinh tế Á-Âu (EAEU), một khối thương mại chung của các quốc gia bao gồm Belarus, Kazakhstan và Nga cho phép một số loại ma túy và thuốc có chứa chất kích thích được đưa vào nước này khi đi kèm với các tài liệu y tế và chỉ định của bác sĩ. Liên hiệp các quốc gia do Nga lãnh đạo cho phép du khách nước ngoài có quyền đưa các thuốc có thành phần là cần sa và cocaine khi chúng được kê theo toa thuốc tiêu chuẩn.

1-cdv-duoc-phep-mang-chat-cam-vao-san-van-dong-world-cup-2018

Các quy định cho phép khách du lịch nhập cảnh và đăng ký sở hữu – sử dụng ma túy này cũng sẽ được áp dụng khi hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới đến với nước Nga tham dự vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra từ ngày 14 tháng 6 đến 15 tháng 7 tới.

Song song với quy định của Liên minh kinh tế Á – Âu thì luật của FIFA cũng cho phép khán giả có chất ma tuý trên người của họ, nhưng họ phải có đơn thuốc viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nga chỉ định sử dụng loại thuốc đó. Ngoài ra, các điều luật Liên bang Nga khác áp dụng đối với khán giả vẫn sẽ có hiệu lực tại tất cả 11 thành phố tổ chức các sự kiện World Cup 2018. Lệnh cấm hút thuốc lá ở Moscow, St. Petersburg và các địa điểm ở Sochi cũng sẽ vẫn được áp dụng.

Ban tổ chức giải vô địch bóng đá thế giới 2018 của Nga đưa ra tuyên bố xác nhận các chất cấm nói trên được phép mang vào sân bóng và các nhân viên chấp pháp sẽ có mặt tại các trạm kiểm soát, tiến hành ra soát và xác thực tính đúng của các toa thuốc và sự sở hữu của các cổ động viên. bet188

2-cdv-duoc-phep-mang-chat-cam-vao-san-van-dong-world-cup-2018

“Các nhân viên an ninh sẽ theo dõi việc thực thi các quy định để mang thuốc theo toa vào sân vận động tại các trạm kiểm soát”, ủy ban này cho hay. Việc vận chuyển và sử dụng thuốc cấm này được quy định ở quyết định ban hành tháng 11 năm 2015 của Ủy ban kinh tế Á-Âu (ECE). Theo đó, du khách chỉ có thể mang một lượng thuốc hạn chế vào các nước EAPC khi kèm theo “các tài liệu y tế hỗ trợ cho biết tên và số lượng thuốc”.

Hoạt động theo luật pháp của Liên bang Nga, quy định hải quan cho phép du khách nhập cảnh 7 loại thuốc gây nghiện và thuốc thần kinh. Khách du lịch đến Nga phải điền vào tờ khai hải quan hành khách vềsố thuốc cụ thể mà họ mang vào nước cũng như những thông tin về thành phần, chỉ định sử dụng của bác sĩ.

Danh sách đầy đủ các chất được phép vào Nga khi sự kiện World Cup 2018 được tổ chức bao gồm: cocaine, codeine, morphine, amphetamines và cần sa.

>>> FIFA: Nước Nga sẽ đảm bảo an toàn cho World Cup 2018 <<<