Chơi Tài/Xỉu khi cược bóng trong trận và mẹo để chiến thắng

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS

Kèo Tài/Xỉu luôn là một loại kèo được người chơi lựa chọn đặc biệt là những người ưa thích cược bóng trong trận. Với cược bóng trong trận người chơi sẽ có thể theo dõi sát sao tình hình, sự biến động của tỷ lệ kèo để qua đó lựa chọn kèo Tài/Xỉu ngon ăn nhất. Nhưng chỉ có những người chơi giàu kinh nghiệm với làm được điều đó. Ở bài viết này cách đăng ký 188Bet sẽ chia sẻ cùng bạn một vài mẹo để dễ chiến thắng hơn khi chơi Tài/Xỉu ở những trận đấu đang diễn ra.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Chơi Tài/Xỉu khi cược bóng trong trận và mẹo để chiến thắng

Mẹo để đánh Tài luôn thắng

Cách cược bóng trong trận này gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Vào Tài khi tỷ lệ cược là 1.0, nên đánh khi mức tiền ăn cao từ 0.9 đến ăn cả.

Bước 2: Tiếp tục vào Tài khi tỉ lệ cược giảm xuống 0.75, với tiền ăn phải trên 0.8.

Bước 3: Vào Tài khi tỉ lệ cược vẫn ở 0.75 nhưng tiền ăn tăng cao.

Bước 4: Vào Tài khi tỉ lệ cược giảm xuống 0.5, với tiền ăn phải cao hơn 0.8.

Bước 5: Vào Tài khi tỉ lệ cược vẫn ở 0.5, nhưng tiền ăn tăng tiếp lên hơn 0.95.

Bạn cần thực hiện lần lượt 5 bước này và dừng ngay ở bất kỳ bước nào nếu đã dành được chiến thắng.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Chơi Tài/Xỉu khi cược bóng trong trận và mẹo để chiến thắng

Cách lựa chọn trận để áp dụng mẹo

Lựa chọn các trận có kèo Tài hiệp 1 là 1; 1.25; 1.5 nhưng tiền ăn của Tài phải nhỏ hơn 0.99, các trận ăn cao hơn 0.99 (hoặc bỏ ít ăn nhiều) thì bỏ qua.

Chọn các trận có các kèo chấp từ bóng 1 hòa trở lên (1.0; 1.25; 1.5; 1.75; 2.0; các trận sâu hơn nữa ít khi làm hiệp 1). Các trận khác bỏ qua.

Sau khi chọn các trận này xong, hãy chọn tiếp các trận mà sát giờ tỷ lệ kèo không thay đổi nhiều, các trận có thay đổi lớn thì bỏ qua.

Ngay từ khi chuẩn bị, lựa chọn 1 số giải hay nổ Tài để lưu kèo và cược bóng trong trận.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Chơi Tài/Xỉu khi cược bóng trong trận và mẹo để chiến thắng

Ví dụ cách từ 1-3 ngày trước khi trận đấu diễn ra, vào web của nhà cái chọn ra tất cả các trận có kèo chấp là 1.0, 1.25, 1.5, 1.75. Cùng với đó tiền ăn của đội cửa trên thấp hơn 0.99. Trong khoảng thời gian chờ trận đấu diễn ra đó (1-3 ngày) nên thường xuyên vào mạng để cập nhật thông tin. Sát giờ bóng lăn 1h, kiểm tra lại, thấy trận nào tỉ lệ không còn như ban đầu thì bỏ qua. Kết quả này sẽ cho ra khoảng 3-5 trận trong 1 ngày là tối thiểu, thế cũng là đủ để bạn kiếm ra lợi nhuận rồi. Đợi đến giờ bóng lăn và thực hiện cách cược bóng trong trận gồm 5 bước đã chia sẻ bên trên, khả năng cao bạn sẽ dành chiến thắng.

Tuy nhiên nên nhớ chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính cấu hình tương đối, đường truyền Internet phải thật ổn định. Muốn chiến thắng ở cược bóng ở trong trận luôn thì yêu cầu người chơi phải có sự cập nhật tỷ lệ kèo nhanh chóng. Chỉ một chút thời gian đứng mạng, đường truyền lỗi cũng có thể khiến bạn đánh mất cơ hội của chính mình.

>>> Chia sẻ Tip cược bóng đá miễn phí cho người mới chơi