Đội tuyển Đan Mạch: Hành trình kiên cường đầy tự hào

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS

Dừng chân trước đội tuyển Anh ở trận bán kết, đội tuyển Đan Mạch có thể hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu vì một hành trình kiên cường và đầy tự hào ở EURO 2021.

Đôi cánh của tình yêu thương và sự ủng hộ đã đưa đội tuyển Đan Mạch tài năng và được chuẩn bị kỹ lưỡng vào bán kết trong một tháng kịch tính và giàu cảm xúc nhất trong lịch sử của họ. Đội tuyển Đan Mạch không thi đua với chiến tích EURO 1992 của họ nhưng họ đã giành được sự ủng hộ của cả đất nước và nhiều người khác trên khắp thế giới, bất chấp tỷ lệ kèo EURO 2021 luôn ở chiếu dưới khi xếp cùng các đội bóng thứ hạng cao. Đội chắc chắn có thể ngẩng cao đầu rời đi, nhưng sự cay đắng mà bạn có thể cảm nhận được ở họ bắt nguồn từ cảm giác rằng họ có thể đã đi hết chặng đường.

Những mặt tích cực là gì?
Trở lại như đội tuyển Đan Mạch đã thể hiện sau sự cố liên quan đến Christian Eriksen trong trận đấu đầu tiên đã cho chúng ta thấy đội bóng này đang làm nên điều gì. Họ sẽ đi vào lịch sử với tư cách là đội đầu tiên đứng nhì bảng sau khi để thua hai trận đầu tiên, và điều đó thật xứng đáng biết bao! Cú sốc khi không có sự đóng góp của “nhạc trưởng” Christian Eriksen không chỉ ở sự thiếu thốn về năng lực mà còn cả sự trống vắng về cảm xúc. Thật may mắn là Christian Eriksen đã bình ổn trở lại và có thể đồng hành cổ vũ cho các đồng đội của anh từ xa.

Hjulmand: ‘Chúng tôi đã chiến đấu đến cùng’

Đan Mạch không chỉ vượt lên từ bảng đấu và thắng hai trận đấu loại trực tiếp, họ còn đem lại tính giải trí, và khẳng định một thế hệ cầu thủ mới chiếm ưu thế, hoàn toàn có thể làm nên chuyện, ngay cả trước những đội bóng được những người có kinh nghiệm cá cược EURO 2021 đánh giá cao hơn. Không nhiều người biết Mikkel Damsgaard và Joakim Mæhle trước vòng chung kết EURO 2021, nhưng họ chắc chắn được biết đến từ giờ trở đi.

doi-tuyen-dan-mach-hanh-trinh-kien-cuong-day-tu-hao

Điểm nổi bật của giải đấu
Chứng kiến ​​Andreas Christensen thử vận ​​may từ xa và suýt nữa sút tung lưới khi anh nâng tỷ số lên 3-1 cho Đan Mạch trước Nga ở vòng đấu quyết định là điều không thể tin được. Bầu không khí ở sân vận động Parken đêm đó là điều sẽ không bao giờ quên đối với bất kỳ ai trong số 25.000 người đã có mặt ở đó.

Các sự kiện trong sân vận động đã truyền cảm hứng cho những bữa tiệc tự phát trên đường phố khắp cả nước. Và theo một cách nào đó, đó là sự khởi đầu thực sự của bữa tiệc bóng đá lịch sử của Đan Mạch kéo dài hàng tuần.

Những mục tiêu trong tương lai là gì
Nếu đội tuyển quốc gia, và huấn luyện viên Kasper Hjulmand và các nhân viên của mình, tiếp tục tiến bộ và cải thiện như họ đã làm trong mười tháng qua, những điều tuyệt vời đang chờ đợi đội tuyển Đan Mạch. Phong cách chơi bóng đã khiến người Đan Mạch say mê, và điều đó không nên đánh giá thấp.

EURO lần này chỉ ra rằng một thế hệ cầu thủ tuyệt vời mới đang được triển khai, nhưng cũng có một thế hệ cổ động viên Đan Mạch mới đã nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Ngay bây giờ, mọi người cần nghỉ ngơi và suy ngẫm về những gì mà cả đất nước vừa trải qua, nhưng Đan Mạch đang hướng đến sự phấn khích với hai giải đấu lớn đang chờ đón trong ba năm tới.

doi-tuyen-dan-mach-hanh-trinh-kien-cuong-day-tu-hao

Huấn luyện viên Hjulmand nói về các học trò: “Tôi không có động lực bằng việc đặt mục tiêu lọt vào top sáu hoặc vào tứ kết; đó chỉ là đặt mục tiêu”, ông giải thích trước chiến thắng tứ kết của Đan Mạch trước CH Séc. “Tôi nghĩ, động lực của tôi đến từ việc nói với người khác rằng hãy ước mơ lớn lao và không ngại nói rằng đây là điều chúng tôi mơ ước. Trong những giấc mơ thời thơ ấu, chúng tôi luôn kết thúc với chiếc cúp và khiến quốc gia tự hào, nhưng phải làm rằng bạn cần cống hiến, cắt giảm chất béo và làm việc rất chăm chỉ. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể biến ước mơ thành hiện thực. “