Đội tuyển Scotland phải tới Anh để luyện tập cho Euro 2021

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
Đội tuyển Scotland đã bị buộc phải tới miền Bắc nước Anh để luyện tập và chuẩn bị cho Euro 2021 do các địa điểm khác đã bị đối thủ chiếm mất.
Các học trò của huấn luyện viên Steve Clark sẽ lên đường tới miền Bắc của Anh quốc để chuẩn bị cho Euro 2021 sau khi các đối thủ trong cùng bảng D là Cộng hòa Séc và Croatia đã nhanh chân hơn và chiếm quyền sử dụng các địa điểm ưa thích trong nước.
Mặc dù có thể coi là một lần bị vượt mặt nhưng huấn luyện viên Steve Clarke vẫn cố gắng hướng tới sự tích cực bằng cách lập luận rằng, việc phải nhường những địa điểm nội địa quen thuộc để tới một nơi mới có thể là một sư đổi mới, một may mắn cho đội tuyển Scotland. Các tay chơi cá cược Euro 2021 hi vọng lần này ông đã đúng.
doi-tuyen-scotland-phai-toi-anh-de-luyen-tap-cho-euro-2021
Đội tuyển Scotland đã giành được tấm vé tham dự vòng chung kết chỉ muộn màng sau khi đánh bại Serbia bằng loạt sút luân lưu trong trận chung kết play-off vào tháng 11 năm 2020.
Ở loạt luân lưu tại Belgrade rạng sáng 13-11, Scotland đã thắng Serbia 5-4. Đây được xem là một bất ngờ lớn bởi Serbia ngoài việc được đá sân nhà thì họ đang sở hữu nhiều ngôi sao đang đá các giải lớn của châu Âu. Chiến thắng bước đầu này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với bóng đá Scotland, hoá giải cơn khát tham dự các giải lớn của Scotland sau 23 năm kể từ khi dự World Cup 1998 tại Pháp.
Với Scotland, việc đội tuyển quốc gia của họ tham dự các giải lớn luôn mang lại những sắc màu với chủ nhà. Bởi một khi đội tuyển Scotland tham dự vòng loại thì hàng ngàn fan của họ là những gã đàn ông mặc váy sặc sỡ theo đội cổ vũ.
Cộng hòa Séc, đội mà Scotland phải đối mặt tại Hampden trong trận đấu đầu tiên vào ngày 14 tháng 6, đã đặt trung tâm biểu diễn Oriam, nơi mà Hiệp hội bóng đá Scotland hiện sử dụng làm cơ sở đào tạo trước các trận đấu làm cứ điểm luyện tập.
Đội tuyển Croatia, đối thủ sẽ gặp Scotland tại Hampden vào ngày 22 tháng 6, cũng đã giành được sân thể thao của Đại học St Andrews, nơi lẽ ra sẽ là lựa chọn thứ hai của huấn luyện viên Steve Clarke cho các học trò của mình. Giống như Cộng hòa Séc, Croatia đã giành được một vị trí ở vòng chung kết giải vô địch bóng đá châu Âu hơn một năm trước sau khi vượt qua vòng loại. Điều này có nghĩa là so với 2 đối thủ còn lại, đội tuyển Scotland là đội có thời gian chuẩn bị ngắn hơn một chút trước khi họ đến Wembley để đối mặt với Anh trong trận đấu khác ở vòng bảng Euro 2021 của họ.
doi-tuyen-scotland-phai-toi-anh-de-luyen-tap-cho-euro-2021
“Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các kế hoạch trước tháng 3 để có thể tập trung cho vòng loại (World Cup),” Clarke tiết lộ. “Chúng tôi còn một chặng đường dài trong việc tìm kiếm một cơ sở đào tạo. Chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có trụ sở ở phía bắc nước Anh. Vì vậy, chúng tôi sẽ rời Scotland để chuẩn bị.
“Chúng tôi không có Oriam, đó là cơ sở quen thuộc của chúng tôi. Cộng hòa Séc lần đầu tiên quyết định sử dụng cơ sở đó. Người Croatia đã chiếm St Andrews, nơi lẽ ra sẽ là một cơ sở tốt cho chúng tôi.
Chúng tôi đã xem xét những gì khác xung quanh ở Scotland và nghĩ về thực tế là tôi muốn ở trong một nơi luyện tập tốt, nơi chúng tôi có thể tập trung. Chúng tôi muốn trở thành đội tuyển Scotland đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp của một giải đấu lớn. Chỉ cần đi xa hơn một chút, cô lập hơn một chút sẽ cho chúng tôi cơ hội đó để chuẩn bị chu đáo. “