Euro 2021: Quyền đăng cai của chủ nhà sẽ bị tước nếu CĐV không được vào sân

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS

Một trận đấu sau cánh cửa kín sẽ không còn nghĩa lý gì. Chủ tịch UEFA khẳng định, mỗi chủ nhà phải cho phép khán giả vào sân, dù ít hay nhiều nếu không sẽ bị tước quyền đăng cai Euro 2021.

Euro 2021 dự kiến ​​diễn ra trên 12 thành phố vào mùa hè này; các thành phố đăng cai phải đệ trình kế hoạch cho phép người hâm mộ vào sân vận động trong thời gian diễn ra giải đấu trong tháng này; Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin: “Mỗi chủ nhà phải đảm bảo rằng sẽ có người hâm mộ tại các trận đấu của họ”

euro-2021-quyen-dang-cai-cua-chu-nha-se-bi-tuoc-neu-cdv-khong-duoc-vao-san

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin cho biết một số thành phố tổ chức các trận đấu Euro 2021 vào mùa hè này có thể bị loại bỏ nếu họ không thể đảm bảo những người ủng hộ sẽ được phép tham gia các trận đấu, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin cho biết.

Liên đoàn bóng đá châu Âu vẫn giữ dự định tổ chức giải đấu – đã bị hoãn một năm do virus coronavirus – trên 12 thành phố của châu Âu.

Tuy nhiên, mức độ khác nhau của tình hình đại dịch và các hạn chế khác nhau ở mỗi quốc gia đồng nghĩa với việc không rõ liệu người hâm mộ có thể tham dự các trận đấu ở tất cả 12 thành phố khi giải đấu khởi tranh vào tháng 6 hay không.

Bóng đá vẫn đang được chơi ở các sân vận động trống trải khắp châu Âu, nhưng phát biểu mới nhất của chủ tịch UEFA Ceferin cho biết: “Chúng tôi có một số kịch bản, nhưng một đảm bảo mà chúng tôi có thể đưa ra là không có lựa chọn chơi bất kỳ trận đấu Euro 2021 trong một sân vận động trống không. .

“Mỗi chủ nhà phải đảm bảo rằng sẽ có người hâm mộ tại các trận đấu của họ.” kinh nghiệm cá cược Euro

UEFA cũng đã bác bỏ thông tin rằng họ sẽ trì hoãn quyết định về việc thành phố nào trong số 12 thành phố sẽ được giữ lại làm chủ nhà đồng thời cho biết thời hạn để các thành phố đệ trình kế hoạch về số lượng người hâm mộ mà họ sẽ cho phép ở các sân vận động vẫn là ngày 19 tháng 4.

Ủy ban điều hành của UEFA sau đó sẽ họp vào ngày 19 tháng 4, trước khi diễn ra Đại hội UEFA vào ngày 20 tháng 4, nơi phải đưa ra quyết định cuối cùng về các thành phố đăng cai.

Ceferin cho biết: “Chúng tôi đã ấn định thời hạn cuối cùng là ngày 20/4 cho quyết định cuối cùng về vòng chung kết Euro 2021.

“Kịch bản lý tưởng là tổ chức giải đấu ở 12 địa điểm ban đầu, nhưng nếu điều đó không thể xảy ra thì giải đấu sẽ diễn ra ở 10 hoặc 11 quốc gia nếu một hoặc nhiều địa điểm không thể đáp ứng các điều kiện yêu cầu.”

Các báo cáo hồi đầu tháng cho biết Glasgow và Dublin sẽ bị loại bỏ vì hai trong số 12 thành phố đăng cai do lo ngại Chính phủ Scotland và Ireland sẽ không cho phép người hâm mộ tham dự các trận đấu.

Chính phủ Scotland phản ứng bằng cách cho biết họ đang tiếp tục kế hoạch tổ chức các trận đấu ở Glasgow.

Thủ tướng Boris Johnson trước đây đã nói rằng Vương quốc Anh sẵn sàng tổ chức các trận đấu bổ sung, nếu bất kỳ thành phố đăng cai nào bị buộc phải bỏ cuộc.

euro-2021-quyen-dang-cai-cua-chu-nha-se-bi-tuoc-neu-cdv-khong-duoc-vao-san

Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Anh cho biết họ không có kế hoạch bổ sung các trận đấu bổ sung ngoài bảy trận đấu sẽ được tổ chức tại Wembley theo kế hoạch ban đầu.

Coronavirus đã lùi Euro 2020 sang năm 2021, nhưng 24 đội vẫn sẽ thi đấu trên 12 thành phố đăng cai, đảm bảo mang tới cho người hâm mộ một ngày hội bóng đá thực sự.

Đây là danh sách các địa điểm đăng cai Euro 2021 đã được xác nhận cho đến nay.

Giải vô địch châu Âu lần thứ 16 của UEFA diễn ra từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm 2021, và để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của giải đấu, 12 thành phố trên khắp lục địa đã được chọn làm chủ nhà. 12 thành phố và sân vận động là:

Amsterdam (Hà Lan) – Nhà thi đấu Johan Cruyff
Baku (Azerbaijan) – Sân vận động Olympic
Bilbao (Tây Ban Nha) – San Mames
Bucharest (Romania) – Arena Nationala
Budapest (Hungary) – Đấu trường Puskas
Copenhagen (Đan Mạch) – Sân vận động Parken
Dublin (Cộng hòa Ireland) – Sân vận động Aviva
Glasgow (Scotland) – Công viên Hampden
London (Anh) – Sân vận động Wembley
Munich (Đức) – Allianz Arena
Rome (Ý) – Stadio Olimpico
Saint Petersburg (Nga) – Sân vận động Krestovsky
Sân vận động Stadio Olimpico của Rome sẽ tổ chức trận khai mạc vào ngày 11 tháng 6, trong khi sân vận động quốc gia Wembley của Anh sẽ diễn ra cả hai trận bán kết và chung kết.