Gareth Bale: Tập trung tuyệt đối cho trận playoff World Cup 2022

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

banner 188bet

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
ggplay 188betappstore 188bet

Gareth Bale chia sẻ: ‘sự chú ý và tập trung’ đểu ở trận playoff World Cup và kinh nghiệm trong quá khứ có thể giúp đội bóng của anh ấy.

Xứ Wales đang đặt mục tiêu lọt vào vòng chung kết World Cup đầu tiên kể từ năm 1958, theo tin tức World Cup 2022. Quốc gia này đã góp mặt ở hai giải vô địch châu Âu gần nhất, nhưng trước tiên phải vượt qua hai trận playoff.

Bạn phải quay trở lại năm 1958 cho trận playoff World Cup cuối cùng của Xứ Wales khi họ loại Israel, thắng 2-0 cả hai lượt và 4-0 chung cuộc. Nếu họ đánh bại Áo vào đêm thứ Năm này, thì họ sẽ có lần đầu tiên góp mặt tại một kỳ World Cup sau 64 năm dài.

Việc Gareth Bale có đủ sức khỏe cho cuộc đụng độ lớn vào tuần này ở Cardiff là một sự thúc đẩy kịp thời cùng với việc Aaron Ramsey trở lại phong độ ghi bàn sau khi ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo Rangers vào cuối tuần trước.

gareth-bale-tap-trung-tuyet-doi-cho-tran-playoff-world-cup-2022

Bale cho biết anh và các đồng đội không nhìn xa hơn trận đấu tuần này ở Cardiff, mặc dù họ sẽ phải chờ đợi vài tháng trước trận bán kết playoff.

Đội thắng trong trận bán kết Wales vs Áo sẽ đối mặt với đội thắng Scotland vs Ukraine, một trận đấu đã bị hoãn do Nga xâm lược Ukraine. Lịch thi đấu đó hiện sẽ được diễn ra vào tháng 6, với trận chung kết playoff diễn ra trong cùng tháng.

Phát biểu về trận playoff quan trọng vào đêm thứ Năm, Bale nói: “Chúng tôi thực sự không quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài trận đấu đêm mai – trọng tâm duy nhất là về điều đó.

“Đó là những gì cần thiết, không phải đi nghĩ lan man hay à nghĩ về tương lai. Chúng tôi biết rằng ngày mai sẽ là một trận đấu khó khăn và chúng tôi đang mong đợi.

“Tôi chỉ tập trung vào trận đấu này, vòng loại này. Vẫn còn rất nhiều thứ để chơi và tôi không nghĩ về bất cứ điều gì khác vào lúc này. Điều này đòi hỏi tất cả sự chú ý và tập trung của tôi, tất cả sự chuẩn bị của tôi trong những ngày qua tháng. Tôi không nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài trò chơi và sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu từ đó.

“Tôi là một người hâm mộ, mặc dù tôi đang thi đấu. Tôi muốn nhìn thấy xứ Wales tại World Cup, dù tôi có thi đấu hay không. Đây là một trận đấu quan trọng, nhưng chúng tôi cũng có kinh nghiệm để dựa vào những trận đấu quan trọng và đây là một trong số chúng. Hy vọng rằng tất cả chúng ta có thể thực hiện và đạt được kết quả. “

gareth-bale-tap-trung-tuyet-doi-cho-tran-playoff-world-cup-2022

Euro 2016 đã chứng tỏ là một thời khắc quan trọng đối với Xứ Wales khi họ góp mặt tại giải đấu lớn đầu tiên sau 58 năm. Kể từ đó, họ đã đủ điều kiện tham dự một kỳ Euro khác, nhưng con đường đến với World Cup tiếp tục khó khăn, tỷ lệ kèo World Cup 2022 của họ không cao bằng các đội châu Âu khác.

Xứ Wales hiện có một lứa cầu thủ dày dặn kinh nghiệm trận mạc lớn, ở cả cấp câu lạc bộ và quốc gia. Có Bale và Aaron Ramsey, nhưng những cầu thủ trẻ hơn như Neco Williams, Harry Wilson và Dan James tiếp tục ra sân ở cấp độ cao nhất.

“Kinh nghiệm sẽ giúp ích,” Bale nói thêm. “Có được trải nghiệm với các trận đấu lớn đó, xử lý áp lực luôn là điều tốt.

“Tôi đoán đó là thứ mà tất cả chúng tôi đều có và chúng tôi có thể sử dụng điều đó để làm lợi thế của mình. Có một số cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn trong đội cũng có thể giúp những người trẻ hơn. Bây giờ tất cả chỉ là chuẩn bị cho trận đấu và xử lý tình huống ngày mai một cách tốt nhất. Có thể, cống hiến 100% và không hối tiếc. “