Gareth Southgate nhận trách nhiệm cho thất bại của Anh

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

banner 188bet

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
ggplay 188bet appstore 188bet

Thất bại của Anh đến trực tiếp từ sự lựa chọn đội hình đá luân lưu của huấn luyện viên Gareth Southgate và ông đã có phản hồi đầu tiên: “Đó là trách nhiệm của tôi”.

Gareth Southgate đã nhận trách nhiệm cho thất bại đau lòng của Anh trên chấm phạt đền trước Ý trong trận chung kết Euro 2021, nói rằng thứ tự các cầu thủ của đội anh ấy trong loạt đá luân lưu là do ông sắp xếp.

Đội tuyển Anh đã vuột mất danh hiệu đầu tiên kể từ năm 1966 sau khi thất bại trong việc tận dụng và bảo toàn bàn thắng sớm của Luke Shaw tại Wembley. Những cầu thủ thay thế muộn Marcus Rashford và Jadon Sancho đã bỏ lỡ các quả phạt đền trước khi Bukayo Saka, người đã vào sân trước đó, chứng kiến ​​cú đá quyết định bị thủ môn của Ý, Gianluigi Donnarumma, cản phá. kèo bóng đá Euro 2021

“Đó là trách nhiệm của tôi,” Southgate nói. “Tôi đã chọn những người để thực hiện các cú đá. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng lỗi không phải là của riêng họ trong tình huống đó. Chúng tôi thắng và thua cùng nhau như một đội. Họ đã thi đấu chặt chẽ trong suốt trận đấu và đó là điều cần duy trì. Tôi quyết định cho anh ấy [Saka] quả phạt đền đó. Đó hoàn toàn là trách nhiệm của tôi. Đó không phải là anh ta hay Marcus hay Jadon.

“Những gì họ phải biết là không ai trong số họ thi đấu một mình. Chúng tôi thắng và thua với tư cách là một đội. Giao cho ai thực hiện penalty là trách nhiệm của tôi. Chúng tôi đã làm việc căn cứ trên quá trình luyện tập. Nó không phụ thuộc vào người chơi. Đêm nay chiến thắng đã không đi với chúng tôi. Chúng tôi biết họ là những cầu thủ giỏi nhất mà chúng tôi còn lại trên sân cỏ. Tất nhiên sẽ rất đau lòng cho các cậu bé nhưng họ không đáng trách vì điều đó. ”

Southgate ở bên Saka, ca ngợi màn trình diễn của cầu thủ chạy cánh 19 tuổi trong suốt giải đấu. “Cậu ấy không phải thi đấu một mình. Cậu ấy thật là một cậu bé siêu phàm. Cậu ấy đã là một ngôi sao và cậu ấy sẽ tiếp tục là một ngôi sao. Chúng tôi phải ở đó để hỗ trợ và giúp đỡ cậu ấy. Cậu ấy sẽ nhận được rất nhiều tình cảm từ bên ngoài vì những gì cậu ấy đã làm được trong giải đấu này. ”

gareth-southgate-nhan-trach-nhiem-cho-that-bai-cua-anh

Southgate giải thích việc sử dụng Rashford và Sancho, lựa chọn này là một canh bạc có tính toán, theo kinh nghiệm cá cược Euro. “Đó luôn là rủi ro bạn gặp phải nhưng cho đến nay họ vẫn là người dẫn đầu tốt nhất,” ông nói. “Để có được tất cả những cầu thủ tấn công đó, bạn phải làm điều đó muộn. Đó là một canh bạc nhưng nếu bạn đánh bạc sớm hơn, bạn có thể thua trong hiệp phụ ”.

Không khí trong phòng thay đồ rất u ám sau khi đội tuyển Anh bị đánh bại trong trận chung kết đầu tiên của đội nam kể từ năm 1966. Tuy nhiên, Gareth Southgate nói rằng các cầu thủ của ông, những người đã được Hoàng tử William đến thăm sau trận đấu, nên tự hào về những nỗ lực của họ.

Southgate nói: “Họ đã cống hiến mọi thứ. Họ nên ngẩng cao đầu. Sự tàn phá của việc đã tới quá gần và không thể mang về cho đất nước chiếc cúp mà họ muốn là rất khó để đặt vào bối cảnh. Các cầu thủ đã cống hiến mọi thứ và tôi tự hào về họ.

Southgate thừa nhận rằng Anh, đội bị gỡ bởi bàn gỡ hòa của Leonardo Bonucci trong hiệp hai, đã không sử dụng bóng đủ tốt ở khu vực giữa sân sau khi vượt lên dẫn trước.

“Cuối cùng thì họ đã không thể giữ bóng đủ tốt,” ông nói. “Chúng tôi chịu nhiều áp lực hơn. Đó là điều mà chúng tôi biết mình phải trở nên tốt hơn. Thời gian để phân tích sâu không phải trong thời điểm này. Đêm nay niềm tự hào của tôi về những gì các cầu thủ đã làm được là vô cùng lớn ”.

Harry Kane chán nản thừa nhận thất bại trên chấm luân lưu của tuyển Anh sẽ ám ảnh họ trong phần còn lại của sự nghiệp.

“Chúng tôi nên vô cùng tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được,” đội trưởng đội tuyển Anh nói. “Tất cả chúng ta đều là những người chiến thắng. Thất bại có thể sẽ gây tổn hại cho phần còn lại của sự nghiệp của chúng tôi nhưng đó là bóng đá.

“Chúng tôi đã tiến bộ từ [World Cup ở] Nga và bây giờ là về việc tiếp tục điều đó. Chúng tôi có một đội hình tuyệt vời với vô số cầu thủ khao khát nhiều hơn nữa. ”