Hành trình rước cúp World Cup 2022 chính thức bắt đầu

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

banner 188bet

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
ggplay 188betappstore 188bet

Cúp FIFA World Cup 2022 được ra mắt tại Nhà thi đấu Coca-Cola của Dubai trước khi bắt đầu hành trình đi đến 51 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sự kiện FIFA World Cup Trophy Tour của Coca-Cola đã khởi động với điểm dừng chân đầu tiên ở Dubai, tin tức World Cup 2022. Những người từng vô địch FIFA World Cup: Iker Casillas và Kaká đã cùng nhau đưa chiếc Cúp FIFA World Cup đến với chuyến hành trình vòng quanh thế giới trước giải đấu vào cuối năm nay.

hanh-trinh-ruoc-cup-world-cup-2022-chinh-thuc-bat-dau

“Khi những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới chuẩn bị sẵn sàng để cổ vũ cho các đội của họ, Coca-Cola rất vui mừng mang đến cho người hâm mộ cơ hội trải nghiệm chiếc cúp trước giải đấu,” Brad Ross, Phó Chủ tịch Tiếp thị và Đối tác Thể thao & Giải trí Toàn cầu tại Công ty Coca Cola nói. “Điều kỳ diệu thực sự của FIFA World Cup tồn tại khi người hâm mộ tin tưởng vào đội của họ và thể hiện niềm đam mê của họ đối với trò chơi.

Bắt đầu từ hôm nay, Coca-Cola mời người hâm mộ đến với cơ hội chỉ có một lần trong đời để xem biểu tượng được công nhận nhất trong bóng đá và trải nghiệm điều kỳ diệu thực sự của sự kiện thể thao lớn nhất và được mong đợi nhất thế giới – FIFA World Cup.

FIFA World Cup Trophy Tour của Coca-Cola sẽ dừng chân tại 51 quốc gia và vùng lãnh thổ, đến thăm từng liên đoàn trong số 211 hiệp hội thành viên của FIFA vào năm 2030. Lần đầu tiên, chuyến tham quan sẽ đến thăm tất cả 32 quốc gia đủ điều kiện tham dự FIFA World Cup, truyền cảm hứng cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

hanh-trinh-ruoc-cup-world-cup-2022-chinh-thuc-bat-dau

Romy Gai, Giám đốc Kinh doanh của FIFA cho biết: “Cúp FIFA World Cup là một trong những biểu tượng vĩ đại nhất trong thể thao. Mang chiếc cúp này đi lưu diễn đem đến cho chúng tôi một cơ hội duy nhất để tỏa sáng trong cộng đồng tuyệt vời trên khắp thế giới, những người yêu thích các trận cầu đẹp mắt. Chuyến lưu diễn này sẽ kết thúc tại Qatar, chủ nhà tuyệt vời của chúng tôi – nêu bật cam kết của chúng tôi trong việc biến bóng đá thực sự mang tính toàn cầu khi chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ của người hâm mộ và mang niềm vui và sự phấn khích của FIFA World Cup đến trước cửa nhà họ, cùng với chặng đường dài của chúng tôi – Đối tác hàng đầu Coca-Cola. “

Kaká cho biết: “Thật là một vinh dự đáng kinh ngạc khi được trở thành một phần của chặng dừng chân đầu tiên của FIFA World Cup Trophy Tour. Tôi được nâng cao chiếc cúp với tư cách là một cầu thủ là khi tôi mới 20 tuổi, và nó vẫn còn mới mẻ trong tâm trí tôi – đối với tôi, đó là một giấc mơ trở thành hiện thực. ”

Iker Casillas nói thêm: “Đó là điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi khi tôi nâng cao chiếc cúp này với tư cách đội trưởng Tây Ban Nha vào năm 2010. Và thật thú vị khi ai đó sẽ được trải nghiệm cảm giác đó ở Qatar vào cuối năm nay. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được tham gia cùng tất cả các bạn ngày hôm nay, khi chúng tôi bắt đầu hành trình của FIFA World Cup Trophy Tour, mang nó đến với người hâm mộ trên toàn cầu. ”