Hansi Flick thay thể Joachim Low cầm quân đội tuyển Đức

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

banner 188bet

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
ggplay 188bet appstore 188bet

Thông tin Hansi Flick thay thế Joachim Low ở vai trò huấn luyện viên đội tuyển Đức đã được xác nhận. Tuy nhiên, ông Low sẽ tiếp tục hoàn tất nhiệm vụ của mình cùng các học trò ở vòng chung kết Euro 2021.

Hansi Flick đã ký hợp đồng dẫn dắt tuyển Đức sau Giải vô địch châu Âu 2021, kế nhiệm Joachim Low. Flick đã từng là trợ lý của Low cho đến năm 2014. Ông dẫn dắt Bayern Munich tới sáu danh hiệu trong mùa giải 2019-20 và đồng htowfi vô địch Bundesliga mùa này. Tuy nhiên, Hansi Flick đã quyết định rời nhà vô địch sau 18 tháng nắm quyền. Từ lâu, ông đã được coi là người có tiềm năng nhất để kế nhiệm Low, nhận được sự ủng hộ của nhiều tay chơi cá cược Euro.

Flick trở thành huấn luyện viên trưởng của Bayern vào tháng 11 năm 2019 và giành được hai danh hiệu Bundesliga và Champions League 2019-20, cũng như 04 danh hiệu khác. Người đàn ông 56 tuổi này tương lai sẽ dẫn dắt Đức giành chiến thắng trên sân nhà khi họ đăng cai giải vô địch châu Âu vào năm 2024.

hansi-flick-thay-the-joachim-low-cam-quan-doi-tuyen-duc

Flick nói: “Mọi chuyện diễn ra nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên đối với tôi, nhưng tôi rất vui khi có thể làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia từ mùa thu trở đi,” Flick nói.

“Mùa giải vừa kết thúc và hai năm ở Bayern Munich sẽ giúp ích rất nhiều. Tinh thần đồng đội và thái độ của các cầu thủ rất nổi bật, và tôi sẽ mang theo rất nhiều thứ sẽ tiếp tục định hình công việc của tôi.

“Tôi thực sự mong đợi điều đó vì tôi có thể thấy chất lượng tuyệt vời của các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ trẻ của Đức.

“Chúng tôi có mọi lý do để tiếp cận các giải đấu sắp tới với sự lạc quan, ví dụ như giải vô địch châu Âu trên sân nhà vào năm 2024.

“Ngoài ra, tôi biết rằng với Olivier Bierhoff [người đứng đầu các đội tuyển quốc gia và học viện], tôi có một đối tác mạnh mẽ, đáng tin cậy ở bên cạnh mình.

“Tôi cũng mong muốn, ngoài đội tuyển quốc gia thì sẽ được đóng góp những ý tưởng của mình cho học viện và các đội [nhóm tuổi] quốc gia khác.

“Điều quan trọng bây giờ không phải là điều gì sẽ xảy ra vào tháng 9 … mà là giải vô địch châu Âu Euro 2021 sắp tới, nơi tôi cầu chúc Jogi Low, Marcus Sorg, Andy Kopke và đội thành công rực rỡ nhất có thể.

“Jogi Low xứng đáng có một kết thúc lớn trong sự nghiệp huấn luyện viên quốc gia của mình.”

Bierhoff cũng rất trông đợi vào cơ hội làm việc với người đồng đội quốc tế cũ của mình.

Ông nói: “Tôi rất tự hào rằng chúng tôi đã thành công trong việc ký hợp đồng với Hansi Flick cho vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia.

“Ngay từ đầu, anh ấy đã đứng đầu danh sách mong muốn của tôi. Tôi đã biết và đánh giá cao phẩm chất con người và chuyên môn của Hansi Flick kể từ nhiều năm thành công của chúng tôi cùng với đội tuyển quốc gia.”

hansi-flick-thay-the-joachim-low-cam-quan-doi-tuyen-duc

Huấn luyện viên Joachim Low, người có hợp đồng đến năm 2022, đã dẫn dắt Đức đến chức vô địch World Cup vào năm 2014 với Flick là trợ lý của ông ấy, và đến Confederations Cup 2017 nhưng đội của ông ấy đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên ở World Cup 2018 và đã gặp khó khăn trong việc thi đấu ở mức phong độ cao nhất mặc dù đã có sự “đại tu” toàn diện.

Trận thua 6-0 trước Tây Ban Nha ở Nations League vào tháng 11 là thất bại tồi tệ nhất của Đức trong các trận đấu bóng đá. Những dấu hiệu không mấy tốt đẹp này khiến nhiều người hoài nghi về Cỗ xe tăng Đức lừng lẫy một thời. Tuy nhiên, Joachim Low đang thể hiện những cố gắng nhất định để củng cố chất lượng cho đội bóng, đáng chú ý nhất đó là ông đã triệu tập công thần Thomas Muller trở lại, hi vọng anh sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình hài hòa với sức trẻ của các tài năng mới để nâng tầm cho Đức tại Euro 2021.