Harry Kane đặt mục tiêu làm nên lịch sử cùng đội tuyển Anh

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS

Đội trưởng Harry Kane đã có những chia sẻ trước trận cầu quan trọng nhất EURO 2021 – Chung kết đối đầu với đối thủ sừng sỏ: đội tuyển Ý.

Khi đội tuyển Anh chuẩn bị cho trận chung kết UEFA EURO 2021 với Ý vào Chủ nhật, tầm quan trọng của màn trình diễn lớn đầu tiên sau 55 năm của Tam sư sẽ đặt nặng lên vai đội trưởng Harry Kane.

Tuy nhiên, Harry Kane lại không coi đó là một gánh nặng nặng nề, trận đấu trên sân Wembley là cơ hội để được “ghi nhớ trong lịch sử” khi đội tuyển Anh giành chức vô địch châu Âu đầu tiên. Kane đã có những chia sẻ về trận chung kết, cách suy nghĩ của tuyển Anh đã thay đổi và cách Harry Kane lên kế hoạch đối phó với hậu vệ Giorgio Chiellini và Leonardo Bonucci.

harry-kane-dat-muc-tieu-lam-nen-lich-su-cung-doi-tuyen-anh

Chơi trận chung kết trên sân nhà

Được chơi tại Wembley khiến dịp này trở nên lớn hơn và đặc biệt hơn. Có những người hâm mộ của chúng tôi ở đó hát và cổ vũ chúng tôi – năng lượng sẽ thật tuyệt vời. Vì vậy, sẽ không có nơi nào tốt hơn để giành được chiếc cúp lớn thứ hai của chúng tôi hơn là tại Wembley một lần nữa. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời trong lịch sử của một quốc gia chúng ta. Sự phấn khích sẽ bùng nổ;

Về tầm quan trọng của trận đấu trong lịch sử nước Anh

Năm 1966, rõ ràng, Anh đã vô địch World Cup và đó là một thành tích đáng kinh ngạc với tư cách là một đội và với tư cách là một quốc gia. Người hâm mộ ở phía sau chúng tôi, mọi giải đấu họ đều thúc đẩy chúng tôi và sẵn sàng để chúng tôi tiến xa và điều này không hề khác.

Bây giờ chúng tôi có cơ hội đó để tạo nên lịch sử hơn nữa, và [cho] cha mẹ và các thành viên gia đình của chúng tôi, những người chưa từng xem Anh trong một trận chung kết trước đây – và tôi biết điều đó đi khắp đất nước.

Đó là một khoảnh khắc đặc biệt và nếu chúng tôi có thể hoàn thành công việc và giành chiến thắng, thì rõ ràng chúng tôi sẽ được lịch sử ghi nhớ trong suốt phần đời còn lại của mình. Đó là thử thách mà chúng tôi gặp phải, vì vậy chúng tôi sẽ phải đi và thực hiện nó. Hiện thực hóa kèo bóng đá EURO 2021 ủng hộ Anh.

Về sự thay đổi trong tư duy của đội tuyển Anh

Tôi đã nói trước trận đấu [với Đan Mạch] rằng có rất nhiều câu hỏi về việc liệu chúng tôi có học hỏi được những kinh nghiệm trong quá khứ, từ năm 2018. Theo tôi, đội hình này đã làm được. Chúng tôi đang ở trạng thái tinh thần tốt. Nhưng quan trọng là màn trình diễn trên sân cỏ và chúng tôi chắc chắn đã thể hiện điều đó. Đó là lần đầu tiên chúng tôi bị tụt lại trong giải đấu, bàn thua đầu tiên mà chúng tôi phải nhận.

Không có hoảng sợ. Không có sự vô tổ chức. Chúng tôi chỉ bị mắc kẹt với quy trình; chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm. Và sau đó, chúng tôi đã nhập cuộc, có được bàn thắng và hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng. Nó cho thấy niềm tin lớn vào nhau, một tư duy tuyệt vời về nơi chúng tôi muốn đến với tư cách là một đội. Và chúng tôi sẽ cần điều đó vào Chủ nhật nếu chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Harry Kane đặt mục tiêu làm nên lịch sử cùng đội tuyển Anh

Khi đối mặt với Giorgio Chiellini và Leonardo Bonucci

Đầu tiên và quan trọng nhất, họ là những hậu vệ tuyệt vời. Họ đọc trận đấu rất tốt và họ biết mình phải ở đâu; họ có vị trí tuyệt vời. Và, tất nhiên, họ là hai chiến binh. Vì vậy, tôi sẽ mong đợi một trận chiến lớn. Nhưng đó là những gì bạn chơi bóng đá. Tôi chỉ luôn thúc đẩy các trận chiến chống lại các trung vệ.

Họ sẽ chuẩn bị mọi thứ để họ giành chiến thắng và chúng tôi sẽ đặt mọi thứ lên hàng đầu để chúng tôi giành chiến thắng. Cầu mong những người giỏi nhất chiến thắng, nhưng tôi đang mong chờ thử thách đó. Là một tiền đạo, nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất, bạn phải thi đấu với những người giỏi nhất, và đó sẽ là trường hợp của Chủ nhật.

Đối đầu với một đội bóng Ý bất bại trong 33 trận

Đó sẽ là một trò chơi khó khăn. Ý là một bên tuyệt vời. Họ cũng có một lịch sử chiến thắng các giải đấu lớn. Họ đã có kinh nghiệm tuyệt vời trong đội, họ có những cá nhân tuyệt vời, nhưng tựu chung lại họ có một sự đồng hành thực sự. Đó sẽ là một trận chiến khó khăn, nhưng bạn biết đấy, đội của chúng tôi có quá đủ để giành chiến thắng.

Chúng tôi chỉ cần tập trung vào bản thân, hoàn thiện tất cả các khâu chuẩn bị và bước vào trận đấu đó với suy nghĩ mà chúng tôi đã áp dụng cho mọi trận đấu khác: rằng chúng tôi có khả năng chiến thắng. Trong các trận đấu lớn, trong các trận chung kết lớn, đó là những chi tiết tốt giúp bạn hiểu rõ và chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng có lợi cho chúng tôi.

Về ý nghĩa của việc vô địch EURO

Chắc chắn nó sẽ có ý nghĩa đối với tôi và các đồng đội. Tôi đã nói trước đây: giành được điều gì đó với quốc gia của bạn sẽ vượt qua bất cứ điều gì bạn có thể làm ở cấp câu lạc bộ, vì vậy chúng tôi có cơ hội đó. Đã lâu lắm rồi đất nước chúng ta mới vào chung kết, nên bây giờ chúng ta sẽ phải nắm lấy nó bằng cả hai tay. kinh nghiệm cá cược EURO.