MU đổi Martial cho Tottenham, Chelsea công bố HLV thay thế Conte

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

banner 188bet

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
ggplay 188betappstore 188bet

MU nhiều khả năng sẽ dùng Martial đổi Alderweireld của Tottenham, Chelsea vừa hoàn tất thỏa thuận với HLV Maurizio Sarri.

MU đổi Martial cho Tottenham

HLV Mauricio Pochettino sẵn sàng để Alderweireld rời đi trong mùa hè này. Spurs đang có ý định bán chân sút 29 tuổi cho MU với mức phí ước tính khoảng 70 triệu bảng. Thời hạn hợp đồng giữa Alderweireld chỉ còn đến năm 2020, vì vậy mà Tottenham đang tìm cách bán nhanh trung vệ này đề phòng tình trạng “mất giá”, mặt khác bản thân Alderweireld cũng không có ý định tiếp tục gắn bó với đội bóng thành London.

martial

Ngoài ra, theo trang 188bet Việt Nam cho biết. Pochettino cũng có ấn tượng khá tốt với Martial do anh sở hữu tốc độ tuyệt vời cộng với khả năng di chuyển linh hoạt trên phía hàng công, là một cầu thủ rất có tiềm năng. Vì vậy mà Tottenham đề nghị MU trao đổi Martial nếu muốn rước Alderweireld đến Old Trafford.

Nếu thỏa thuận thành cộng, Tottenham không tránh khỏi sẽ phải chi thêm cho Quỷ đỏ 20 triệu bảng phí chuyển nhượng do thực lực của Martial được đánh giá cao hơn trung vệ Alderweireld ở thời điểm hiện tại.

Pochettino được lãnh đạo Spurs cấp cho khoản phí 100 triệu dùng vào việc mua sắm cầu thủ sau khi chính thức kí kết hợp đồng kéo dài 5 năm với đội bóng. Vì vậy mà Pochettino sẽ không ngần ngại trích một phần trong ngân sách để đưa Martial về với Tottenham trong tương lai gần.

Chelsea chính thức chốt HLV Sarri sau 7 tiếng thảo luận

Mới đây HLV Maurizio Sarri vừa có cuộc gặp mặt trực tiếp với tỉ phú Abramovich kéo dài 7 tiếng đồng hồ để bàn bạc về việc dẫn dắt Chelsea trong thời gian tới, sau lời tuyên bố rời Napoli. Những kế hoạch tương lai và Sarri dự định triển khai cho Chelsea khiến ông chủ Abramovich rất ấn tượng, vì vậy mà ông đã nhanh chóng đề nghị kí kết hợp đồng với Sarri, mời ông ngồi “ghế nóng” Chelsea với thời hạn 2 năm, với mức lương 8 triệu bảng/mùa.

Xem thêm: link 188bet xem cá cược World Cup mới nhất năm 2018 này.

Mặc dù chiến lược gia người Ý Antonio Conte vừa thành công giúp Chelsea đăng quang FA Cup, tuy nhiên bấy nhiêu thành tích vẫn chưa đủ để ông trụ lại ở “ghế nóng”. Trong suốt mùa giải vừa rồi, giữa Conte và BLĐ Chelsea liên tục nảy sinh những tranh cãi về vấn đề chuyển nhượng. Ngoải ra, bản thân Abramovich cũng muốn hàng ngũ huấn luyện được đổi mới, đặc biệt là khi Chelsea không giành được vé dự Champions League.

Ước tính trong vòng 1 ngày nữa, Chelsea sẽ chính thức công bố chấm dứt hợp đồng với Conte, trả kèm 9 triệu bảng tiền bồi thường. Sau đó, Maurizio Sarri sẽ lập tức được bổ nhiệm thay thế Conte ngồi “ghế nóng” Staford Bridge.