Nghị sĩ Nga lên án Mourinho “hút máu” khi tham gia World Cup 2018

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

banner 188bet

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
ggplay 188betappstore 188bet

Mới đây, các nghị sĩ đã lên án HLV Manchester United, Jose Mourinho “hút máu” khi tham gia một công việc tại World Cup 2018 tại Nga.

Kênh truyền hình được Kremlin ủng hộ RT mới đây đã công bố HLV Mourinho chở thành chuyên gia bình luận chính tại World Cup Nga 2018. Quyết định để Jose Mourinho làm việc như là một chuyên gia tại chuyên mục World Cup cho kênh truyền hình RT Kremlin đã bị chỉ trích mạnh mẽ bởi các nghị sĩ tại Nga sau vụ ngộ độc tại Salisbury.

World Cup

Kênh Nga thông báo Mourinho là lý do chính tạo nên thâm hụt ngân sách của Nga, nhưng HLV của Manchester United đã nhiều lần từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào về vai trò của mình.

Trong một tuyên bố từ Hiệp hội Báo chí Thể thao, cá cược World Cup ông Chris Bryant, giám đốc của Rhondda nói: “Tôi nghĩ đây là tiền của người dân, được trả trực tiếp từ kho bạc của chính phủ Nga”.

RT, trước đây gọi là Nga Today, gần đây đã bị các chính trị gia ở Pháp và Hoa Kỳ tấn công nhằm thúc đẩy tuyên truyền nhằm hỗ trợ Tổng thống Nga Vladimir Putin và hôm thứ Hai tại Quốc hội, một số nghị sĩ kêu gọi rút giấy phép phát sóng ở Anh.

Mourinho không phải là nhân vật bóng đá nổi tiếng duy nhất có liên quan đến kênh gây tranh cãi. Ngoài ra còn có các cựu cầu thủ như Stan Collymore và Peter Schmeichel cũng làm việc cho RT, cũng như một số chính trị gia, bao gồm George Galloway và Alex Salmond.

Cựu lãnh đạo đảng Quốc gia Xcốt-len Salmond phải đối mặt với những lời chỉ trích tương tự khi ông trở thành người thuyết trình cho TTTN năm ngoái.

Thông điệp của Bryant được hậu thuẫn bởi đồng nghiệp của Welsh, Stephen Doughty. Ông nói với Hiệp hội Báo chí Thể thao: “Nó không chỉ là các nghị sĩ. Các nhà báo và nhà bình luận thể thao hàng đầu cần phải suy nghĩ cẩn thận về việc liệu họ có muốn liên kết với các kênh tuyên truyền của ông Putin hay không.

RT, trước đây gọi là Nga Today, gần đây đã bị tấn công bởi các chính trị gia ở Pháp và Hoa Kỳ để thúc đẩy tuyên truyền ủng hộ Tổng thống Nga Vladimir Putin.

“RT đã nhiều lần khen ngợi và coi khán giả là những người quan trọng trong khi lại lấy tiền từ điện Kremlin.

“Các câu hỏi nghiêm túc đã được hỏi về việc Mourinho tham gia World Cup do Nga tổ chức. Tôi sẽ thúc giục các nhân vật bóng đá hàng đầu phải suy nghĩ lại liệu các quan chức của ông Putin có phù hợp không? ”

Hiệp hội Bóng đá Anh đã từ chối bình luận về mối quan hệ ngày càng tồi tệ của Anh với Nga có ý nghĩa gì đối với World Cup. Nhưng một điều chắc chắn rằng nó không ảnh hưởng đến kế hoạch của Anh tham gia giải đấu.

Bây giờ trong tuần thứ hai, cuộc tranh cãi bắt đầu khi cựu điệp viên Sergei Skripal và con gái của ông, Yulia, đã ốm nặng tại Salisbury vào ngày 4 tháng 3.

Hiện nay, người ta đã xác nhận rằng họ đã bị đầu độc bởi một viên thuốc thần kinh chết người do quân đội Nga phát triển, và cảnh sát đang tìm hiểu lại hiện trường, vẫn còn trong tình trạng nguy kịch ở bệnh viện.

Cơ quan phát thanh truyền hình Ofcom đã đưa ra tuyên bố hôm thứ Ba, theo sau thông tin cập nhật của Thủ tướng Theresa May về cuộc điều tra cho quốc hội hôm thứ Hai và cho biết họ sẽ chờ đợi những nhận xét công khai tiếp theo vào thứ Tư trước khi xem xét “những tác động đối với giấy phép phát sóng của RT”.

>>> Chương trình đại lý 188Bet thực sự hấp dẫn