Tip dự đoán bóng đá 188BET: Càng ít lựa chọn càng tốt

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS

Tương tự như câu chuyện mảnh đất lắm người thì nhiều ma, càng nhiều lựa chọn thì tỉ lệ sai sót càng cao. Do đó, tip dự đoán bóng đá 188BET đầu tiên mà bất cứ ai cũng phải ghi nhớ: Thu gọn toàn bộ các tỉ lệ lại sao cho ít trường hợp xảy ra nhất có thể.

Tip dự đoán bóng đá: Nhiều lựa chọn dẫn đến thua đau

Tip dự đoán bóng đá

Nhà cái 188BET luôn khuyên người chơi về việc xây dựng một mô hình phân tích sao cho càng ít lựa chọn xảy ra thì càng tốt. Tip dự đoán bóng đá chỉ ra việc các trường hợp với quy mô lớn gây nhiễu người chơi. Nó khiến bạn rơi vào trạng thái không thể đoán định được trường hợp nào mới là trường hợp có cơ hội chính xác.

Đây là điều hoàn toàn hiển nhiên khi chọn 3 lựa chọn thì luôn dễ hơn là 10 lựa chọn. Vấn đề lớn nhất là làm thế nào để thu gọn từ 10 lựa chọn về 3 lựa chọn. Có nhiều cách để làm điều này: Thu gọn số lượng trận đấu, thu gọn các đội cần chọn, thu gọn cả số kèo định chơi, thậm chí là thu gọn cả lượng tiền định đổ vào game sao cho hợp lý.

Các phương án giảm thiểu lựa chọn

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Tip dự đoán bóng đá 188BET: Càng ít lựa chọn càng tốt

Tip dự đoán bóng đá đưa ra 4 phương pháp thu gọn cho các trận bóng đá, dựa trên việc giúp giảm tỉ lệ sai sót khi có quá nhiều lựa chọn. Quy nhiều lựa chọn từ con số cao về một con số thấp nhưng vẫn giữ được khả năng chiến thắng của người chơi ở mức có thể kiểm soát.

Thu gọn số lượng trận đấu: Một ngày có thể có nhiều trận và nhiều đội cùng đấu. Nha cai 188BET khuyên người chơi nên thu gọn số trận có thể tham gia. Thường cố gắng là các đội trong cùng 1 giải đấu để tiện kiểm soát. Vì lúc đó, bạn sẽ nắm được tính chất của giải thời điểm hiện tại và tính chất của trận đấu sẽ như thế nào.

VD: Nếu một đội đang quá mạnh và ở top đầu, đấu với 1 đội đáng khá yêu, và đội top mạnh đang ít có khả năng bị đe dọa bởi các đội xung quanh thì đây sẽ không phải là một kèo quá căng. Đội mạnh sẽ chưa cần thiết đua tranh tới hiệu số thắng thua, dẫn đến việc số bàn có thể giảm xuống, dẫn đến việc có thể sẽ là một kèo xỉu, nhưng đủ tỉ lệ cho cửa dưới.

Thu gọn các đội cần chọn: Chọn quá nhiều đội gây ra tình trạng không thể kiểm soát được hết các con số. Tip dự đoán bóng đá kị nhất việc bạn quản lý các đội có chỉ số tương đồng nhau dễ rất đến nhầm lẫn gây ra các kết quả sai. Vì vậy, nếu có thể thu về từ 2 đến 3 đội là một lựa chọn tốt.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Tip dự đoán bóng đá 188BET: Càng ít lựa chọn càng tốt

Thu gọn các tỉ lệ kèo định chơi: Có rất nhiều kiểu kèo để chơi nhưng nếu bạn có thể thu về chơi các tỉ lệ cho 1 trận hoặc chơi cùng 1 kiểu tỉ lệ cho 3-4 trận thì điều này dễ hơn việc bạn chơi tất cả các trận với tất cả các tỉ lệ. Số lượng lớn các biến số, tính chất trận, tỉ lệ chồng chéo nhau cao nên việc mất tiền là chuyện dễ hiểu.

Thu gọn lượng tiền đổ vào game: Đổ tiền tuân theo nguyên tắc không đổ hết vào 1 giỏ nhưng cũng không đổ cho quá nhiều giỏ rất đến việc các trận cần thì không có tiền, mà các trận không cần thì có quá nhiều.

4 tip dự đoán bóng đá này sẽ giúp bạn cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn. Rút gọn số lượng các lựa chọn và chỉ tập trung vào các lựa chọn tốt nhất có thể. Hãy cân nhắc thật cẩn thận.

>>>4 mưu mẹo cá độ giúp bạn lật kèo trong chớp mắt<<<